Giỏ hàng

BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY CỔ PHẦN VINA ELECTRIC THAM DỰ HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM- CAMPUCHIA NGÀY 4/10/2019.

Nhân dịp thủ tướng chính Hoàng gia Vương quốc Campuchia Sam dech Techo Hunsen và đoàn đại biểu cấp cao sang thăm hữu nghị chính thức Việt Nam, Được sự đồng ý của Thủ tướng Chính Phủ Việt Nam, Bộ kế hoạch và đầu tư Việt Nam chủ trì phối hợp với Bộ Công thương Việt Nam, Bộ Ngoại giao Việt Nam cùng Hội đồng Phát triển Campuchia của Vương Quốc Campuchia tổ chức HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM - CAMPUCHIA NĂM 2019 TẠI HÀ NỘI.
Hội nghị do thủ tướng chính Phủ Hoàng gia Vương quốc Campuchia Sam dech Techo Hunsen và thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc chủ trì với sự tham dự của 500 đại biểu đến từ các cơ quan, bộ ngành, địa phương Việt Nam Và Campuchia, các Doanh nghiệp, tổ chức, hiệp hội hai nước và các cơ quan thông tấn báo chí. Bên lề hội nghị có hơn 40 doanh nghiệp được Vinh dự lựa chọn tham gia trưng bày, triển lãm giới thiệu về công ty và các sản phẩm dịch vụ, các hoạt động đầu tư, thương mại mà mình đã và đang mong muốn hiện diện ở Campuchia trong đó Công ty Cổ phần Vina Electric. Vina Electric vinh dự nằm trong Top danh sách 40 doanh nghiệp được lựa chọn đến tham dự hội nghị cũng như tham gia trưng bày Catalog và sản phẩm mẫu.


Tại hội nghị, ngoài nội dung trao đổi giữa hai Thủ tưởng đứng đầu hai nước thì Thủ tướng hoàng gia Campuchia và Thủ tướng Việt Nam đã ghé thăm gian hàng của Công ty Cổ phần Vina Electric và có cuộc trao đổi ngắn với Ban Lãnh Đạo công ty.
Thủ tướng nhận xét, đây là mặt hàng đang nổi bật và được chú ý hiện nay trong ngành cơ khí của Việt Nam nói chung và là mối quan tâm Của ngài Hunsen nói riêng. Ngài chủ tịch quan tâm hỏi han về địa chỉ sản xuất cũng như sản lượng tiêu thụ hàng tháng. về nhu cầu của thị trường...Thủ tướng chính phủ cũng hoan nghênh tinh thần Sáng tạo trong lao động và sản xuất của tập thể CBCNV công ty Cổ phần Vina Electric và nhắc nhở cần phải cố gắng hơn nữa vì mục tiêu phát triển của công ty nói riêng và đất nước nói chung.
Hội nghị Xúc tiến Đầu tư và Thương mại Việt Nam - Campuchia là cơ hội để hai bên đánh giá quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai nước. Cùng với sự chỉ đạo của thủ tướng chính phủ hai nước, các bộ ngành liên quan.Công ty Cổ phần Vina Electric tin tưởng và cam kết sẽ phấn đấu, cố gắng đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình ổn định thị trường trong nước và mở rộng thị trường hoạt động sang nước bạn cũng như đưa quan hệ đầu tư thương mại Việt Nam - Cam puchia tiếp tục gia tăng mạnh mẽ trong thời gian tới.

Sự kiện này được báo chí cả nước quan tâm.Được đài báo cả nước đưa tin và được phát trong chương trình thời sự VTV1 vào lúc 19h ngày 4.10.2019 với các điểm tin chính và nổi bật.

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top