Giỏ hàng

ĐOÀN CÔNG TÁC ĐIỆN LỰC HÀ NAM ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN VINA ELECTRIC


Chiều ngày 2/11/2019, Đoàn công tác công ty Điện lực Hà Nam do Ông Ngô Quốc Huy làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Vina Electric.
Tham dự buổi làm việc có Ông Ngô Quốc Huy (Giám đốc Công ty điện lực Hà Nam) , Ông Vũ Hoàng Lân (PGĐ phụ trách đầu tư và kỹ thuật), Ông Đoàn Mạnh Lộc (TP Quản lý đầu tư), Ông Kim Văn Tuyên (Phó phòng QLĐT),Ông Hoàng Nguyễn Sơn(TP Kỹ thuật), Ông Nguyễn Ngọc Sơn (PPKT), Ông Trần Bá Hiệp (TP. KHVT) và một số người khác liên quan…Về phía bên Công ty Cổ phần Vina Electric có ông Bùi Văn Toản (PGĐ công ty) Ông Bùi Văn Hà (PGĐ công ty)cùng một số nhân sự chủ chốt trong công ty tham gia tiếp đón Đoàn.Tại buổi làm việc, Phó Giám đốc Công ty Ông Bùi Văn Toản đã giới thiệu đến đoàn quá trình thành lập và phát triển của Công ty, các thời kỳ phát triển và thay đổi cùng những thành tựu xuất sắc mà Vina Electric đã đạt được trong 10 năm qua.
Giám đốc công ty điện lực Hà Nam Đánh giá cao những thành tựu mà Công ty Cổ phần Vina Electric đạt được, Ông cũng dành nhiều thời gian trao đổi về tình hình hoạt động , Khen ngợi về khả năng sáng tạo, liên tục đưa ra các sản phẩm, mẫu mã mới làm đa dạng thị trường trong và ngoài nước của Công ty.Trong những năm qua, Công ty đã tổ chức nhiều phong trào thi đua lao động sản xuất, an toàn vệ sinh lao động, các hoạt động thể thao, văn hóa, văn nghệ nhằm tăng cường tình đoàn kết, nâng cao đời sống tinh thần, tạo không khí phấn khởi thi đua lao động sản xuất cho người lao động trong toàn Công ty”, Giám đốc PC Hà Nam ghi nhận.
Lãnh đạo Công ty cổ phần Vina Electric cũng gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và mong muốn trong thời gian tới mối quan hệ hữu nghị hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng được gắn bó lâu bên và nâng lên tầm cao mới

Cũng trong chuyến thăm, Đoàn công tác đã ghé thăm mô hình hoạt động Nhà máy sản xuất Công ty Cổ phần Vina Eletric có địa chỉ tại Khu Công nghiệp Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên. Tại đây, Đoàn đã được giới thiệu về các thiết bị chính, hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất cũng như quy trình hoạt động để tạo ra sản phẩm. Giám đôc công ty Điện lực Hà Nam có đề xuất mang một số sản phẩm mẫu để nghiên cứu và đưa vào ứng dụng trên lưới điện tiến tới ký hợp động lâu dài trong tương lai với Vina Electric.

Đoàn ghé thăm nhà máy Công ty Cổ phần Vina Electric

Kết thúc chương trình làm việc, Đoàn Điện lực Hà Nam cám ơn sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo của Công ty Cổ phần Vina Electric và hy vọng sẽ có dịp quay trở lại làm việc trên tinh thần hợp tác lâu dài, bền vững.Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top