Giỏ hàng

TIỆC TỔNG KẾT NĂM CÔNG TY CỔ PHẦN VINA ELECTRIC

Vào tối thứ 7 ngày 21 tháng 12 năm 2019, Tại Khu Công Nghiệp Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên.Công ty Cổ phần Vina Electric đã long trọng tổ chức tiệc tổng kết năm 2019, đón chào năm mới 2020 và tiệc giáng sinh cho toàn thể cán bộ CNV
Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của các khách mời từ Ban điện lực các tỉnh thành phố cũng như sự hiện diện của Ban lãnh đạo, Toàn thể CBCV cùng người nhà.
Lễ tổng kết là dịp các thành viên công ty nhìn lại những thành tích đã đạt được trong năm vừa qua và đưa ra những phương hướng hoạt động trong năm tiếp theo.


Tại buổi lễ Giám Đốc công ty Ông Bùi Văn Tuấn đã xúc động chia sẻ niềm vui và hạnh phúc sau một năm làm việc, gắn bó với các thành viên trong công ty. Ông gửi lời cảm ơn chân thành tới các nhân viên trong công ty và khẳng định Vina Electric là một gia đình lớn luôn luôn đoàn kết, yêu thương nhau và cùng hỗ trợ giúp đỡ nhau làm nên sức mạnh tập thể to lớn. Toàn thể Ban giám đốc cùng cán bộ CNV trên dưới một long quyết tâm đưa Vina Electric tiến từng bước vững chắc trong tương lai và vươn tầm Quốc tế.


Buổi lễ còn có sự tham gia góp mặt của các cháu thiếu nhi với chủ đề Đêm giáng sinh với sự xuất hiện của ông già Noel. Đây cũng là một hoạt động thường niên nhằm thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Banh lãnh đạo công ty đối với con em cán bộ CNV.

Ra về trong tiết trời lạnh giá mùa đông nhưng trong lòng mỗi thành viên công ty Vina Electric vẫn mang theo đầy hơi ấm của tình cảm, sự đoàn kết gắn bó như trong một gia đình mà buổi lễ mang lại. Những giây phút đáng nhớ của buổi tối đêm liên hoan tổng kết sẽ mãi đọng lại trong lòng mọi người và hứa hẹn một năm mới thành công của Vina Electric


Giám Đốc Vina Electric, Ông Bùi Văn Tuấn chia sẻ: “Lễ tổng kết năm và đón giáng sinh là một hoạt động thường niên của chúng tôi cũng chính là dịp để tất cả các thành viên trong đại gia đình VNEC giao lưu, kết gắn, cùng thể hiện sự đoàn kết, và là động lực thúc đẩy cố gắng cho những năm tiếp theo”.

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top