Liên hệ

Thư ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty Cổ phần Vina Electric xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua, Chúc quý khách hàng phát triển và thành công.

Chúng tôi, Công ty Cổ phần Vina Electric được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103831408 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp lần đầu năm 2009.

Sau 10 năm xây dựng và phát triển, Bằng quyết tâm và sự nỗ lực hết mình, Công ty cổ phần Vina Electric đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam và vươn ra thị trường khu vực cũng như  thế giới với tư cách là Nhà sản xuất các sản phẩm chủ lực: Tủ bảng điện, cầu dao phụ tải, cầu dao cách ly, cầu chì tự rơi, chống sét van, sứ chuỗi cách điện Polymer, sứ đứng cách điện Polymer lên tới 500kV…

Toàn bộ sản phẩm của Công ty chúng tôi đã được Tổng cục Tiêu chuẩn và đo lường chất lượng đánh giá và cấp chứng chỉ tiêu chuẩn Việt Nam TCVN, IEC... (cho sản phẩm) và tiêu chuẩn ISO 9001:2008 (cho hệ thống quản lý) do Trung tâm chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn QUACERT cấp.

Các sản phẩm của Công ty chúng tôi mang thương hiệu VINA ELECTRIC đã có được uy tín và thị phần trên thị trường ngành điện nói riêng và ngành công nghiệp Việt Nam nói chung. Sản phẩm VINA ELECTRIC đã và đang được sử dụng cho nhiều công trình trọng điểm quốc gia và các công trình xây dựng, cải tạo lại mạng lưới điện hạ thế, các công trình công nghiệp trong cả nước của các đối tác lớn như: Điện lực Yên Bái, Điện lực Cao Bằng, Điện lực Thanh Hóa,  Điện lực Quảng Nam,  Điện Lực Hà Tĩnh, Tổng công ty Điện lực Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam…

Với phương châm Kinh doanh “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp”, Chúng tôi đã  tạo dựng được một thương hiệu vững mạnh trên thị trường với đội ngũ cán bộ nhân viên  có trình độ  tay nghề chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm cùng dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất hiện nay.

Trên cơ sở nền tảng chất lượng cao, ổn định, giá cả cạnh tranh và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Công ty cổ phần Vina Electric tự hào mang đến cho tất cả các khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, độ tin cậy cao và đáp ứng tiến độ thi công.

Công ty cổ phần Vina Electric cam kết sẽ không ngừng sang tạo và phấn đấu để đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn, nhu cầu cũng như  kỳ vọng ngày càng cao của quý khách hàng.

HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC!

CEO VINA ELECTRIC CORPHotline 0964.233.688