Công ty Cổ phần Vina Electri giới thiệu sản phẩm tại Công ty Điện lực Thái Nguyên

Ngày 16/7/2022, tại trụ sở Công ty Điện lực Thái Nguyên (PC THAINGUYEN), Công ty Cổ phần Vina Electric hân hạnh phối hợp cùng PC THAINGUYEN tổ chức buổi hội thảo “Giới thiệu sản phẩm của Công ty Cổ phần Vina Electric” đến với các lãnh đạo và cán bộ nhân viên của Công ty Điện lực Thái Nguyên.

Ông Bùi Văn Hà, Phó Tổng Giám đốc công ty cùng các chuyên viên từ các phòng ban của công ty.

Đến tham dự buổi hội thảo, về phía PC THAINGUYEN có ông Trần Văn Tuấn, Trưởng phòng Kỹ thuật; ông Đỗ Mạnh Tuấn, Trưởng Trung tâm điều khiển xa; ông Phạm Quang Thịnh, Phó Phòng Kỹ thuật; ông Vũ Đình Phước, Phó Giám đốc Kỹ thuật Điện lực Thành phố Thái Nguyên; ông Nguyễn Hoàng Tuân, Phó Giám đốc Kỹ thuật Điện lực Thành phố Phổ Yên; ông Trịnh Xuân Thịnh, Phó Giám đốc Kỹ thuật Điện lực Thành phố Sông Công và đại diện của các chi nhánh Điện lực Phú Lương, Điên lực Đại Từ, Điện lực Võ Nhai và Điện lực Phú Bình. Đại diện Công ty Cổ phần Vina Electric có sự tham dự của ông Bùi Văn Hà, Phó Tổng Giám đốc công ty cùng các chuyên viên từ các phòng ban của công ty. Tại chương trình, Vina Electric đã đem đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu do chính công ty nghiên cứu và sản xuất.

Toàn cảnh buổi Hội thảo.

Hai bên đã có những trao đổi về chất liệu cũng như tính ứng dụng của sản phẩm. Đồng thời, Vina Electric cũng đem đến sản phẩm mới “Xà đỡ cách điện” – một giải pháp mới cho cách điện đường dây trung thế. Hai bên đã cùng nhau tham quan các sản phẩm và thảo luận về cấu tạo, vật liệu sản xuất và độ bền, khả năng chịu lực của sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
Liên hệ